Thứ Ba , 29 Tháng Mười Một 2022
Home / Cách Đăng Tin Mua Bán Nhà Đất Trên Trang THÊ GIỚI NHÀ ĐẤT 365

Cách Đăng Tin Mua Bán Nhà Đất Trên Trang THÊ GIỚI NHÀ ĐẤT 365

THẾ GIỚI NHÀ ĐẤT 365 – TRANG KÝ GỬI MUA BÁN NHÀ ĐẤT TẠI TPHCM là trang web đăng tin mua bán nhà đất miễn phí và có trả phí. Nhằm mang tính hiệu quả và chính xác tất cả các tin rao bán đều phải được đội ngũ quản trị viên kiểm duyệt và xác thực  Để đăng được tin rao bán nhà đất lên trang các bạn thực hiện theo các bước sau.

+ Đối với các tin rao bán nhà đất: Các thông tin phải rõ ràng (địa chỉ, chiều ngang, chiều rộng,giấy tờ..), hình ảnh đúng với vị trí, nhà đất mình cần bán, sau đó gửi về email: thegioinhadat365@gmail.com, đội ngũ quản trị của chúng tôi sẽ kiểm duyệt và kích hoạt tin.

+ Đối với các tin đăng giới thiệu về dự án, chung cư: các bạn nên viêt một bài tổng quan đánh giá đầy đủ thông tin về dự án (Quy mô, tổng diện tích, chủ đầu tư, các tiện ích nội khu, ngoại khu), cộng thêm hình ảnh , video sống động, phong phú… Sau đo các bạn gửi vào hệ thống email của chúng tôi để được kiểm duyệt và kích hoạt.

Chúng tôi dịch vụ tài khoản VIP  và tin VIP mua bán nhà đất

+ Tài khoản VIP là tài khoản chúng tôi sẽ cấp quyền cho bạn, bẽ sẽ được quyền tự đăng tin rao bán.

+ Tin VIP là tin rao bán được hiển thị ở những vị trí đẹp nhất của trang (ngay trang chủ, ở tất cà các bài viết, có thiết đặt banner theo yêu cầu)

>> Xem Nội quy đăng tin trên Thế Giới Nhà Đất 365

Mọi thông tin thắc mắc , hướng dẫn các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất :

THẾ GIỚI NHÀ ĐẤT 365 – TRANG KÝ GỬI MUA BÁN NHÀ ĐẤT TẠI TPHCM
Trang mua bán nhà đất Tp.HCM, bất động sản TpHCM và các tỉnh lân cận, nơi đăng tin mua bán nhà đất, chung cư, căn hộ hiệu quả nhanh chóng và uy tín nhất hiện nay.
Văn phòng giao dịch:
9 Tân Hưng, Phường 12, Quận 5 Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0987.083.258
Website: www.thegioinhadat365.com
Email: thegioinhadat365@gmail.com