Thứ Năm , 30 Tháng Mười Một 2023
Home / Góc Chia Sẻ Kinh Nghiệm / Hỏi “Chỗ bán cây tầm vông TPHCM ở đâu ?”
Chỗ bán cây tầm vông TPHCM ở đâu, báo giá mua cây tầm vông giá rẻ - Vựa tầm vông Tiến Thành

Hỏi “Chỗ bán cây tầm vông TPHCM ở đâu ?”

Anh Nguyễn Tuấn Quang: Tôi ở TPHCM cần mua khoảng 5000 cây tầm vông để dựng quán, Thế Giới Nhà Đất 365 cho tôi hỏi mua tầm vông ở đâu TPHCM uy tín, giá bao nhiêu tiền một cây ?

Thế Giới Nhà Đất 365 chào anh Quang, cảm ơn anh đã gửi câu hỏi xin trả lời anh như sau: Hiện nay ở TPHCM có rất nhiều địa chỉ bán cây tầm vông. Chúng tôi giới thiệu với anh một địa chỉ bán tầm vông uy tín, giá cả rất phải chăng, số lượng lớn, giao hàng tốt đó là Vựa tầm vông Tiến Thành có địa chỉ tại: 311/1D, Đường Vườn Lài, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM, ĐT: 0902.494.761

Chỗ bán cây tầm vông TPHCM ở đâu, báo giá mua cây tầm vông giá rẻ – Vựa tầm vông Tiến Thành

Mua tầm vông ở đâu TP.HCM

Vựa tầm vông Tiến Thành cung cấp các loại tầm vông, cọc tre, phên tre trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận như Tây Ninh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bến Tre, Vũng Tàu, Bình Thuận… Khi mua tầm vông tại vựa Tiến Thành khách hàng sẽ được miễn phí vận chuyển tới công trình và xuất hóa đơn theo yêu cầu !

Công dụng của cây tầm vông:

Cây tầm vông có  xu hướng sử dụng ngày càng nhiều cây tầm vông ( tre tầm vông) vào các lĩnh vực khác nhau như nội thất, trang trí, thủ công mỹ nghệ, các công trình,…

Cây Tre Tầm Vông là loại cây nhiều mục đích, giá trị lớn nhất là thân. Thân cây dùng trong xây dựng và làm hàng thủ công mỹ nghệ. Ngoài việc sử dụng làm vật liệu xây dựng như những loại Tre khác, do độ bền cao, dễ uốn cong nên Tre Tầm Vông còn được sử dụng làm bàn, ghế, kệ, tủ; đồ dùng trong nhà… Tre Tầm Vông dễ tiêu thụ, được các thương lái ưa chuộng.

Chỗ bán cây tầm vông TPHCM ở đâu, báo giá mua cây tầm vông giá rẻ - Vựa tầm vông Tiến Thành
Chỗ bán cây tầm vông TPHCM ở đâu, báo giá mua cây tầm vông giá rẻ – Vựa tầm vông Tiến Thành

Bảng giá bán tầm vông

Giá bán cây tầm vông tùy thuộc vào mỗi nhà cung cấp và thời điểm trong năm, nhưng nhìn chung không biến đổi nhiều mức giá dao động từ 20.000 đồng đến 80.000 đồng 1 cây tùy loại dài ngắn, lớn nhỏ khác nhau. Chiều dài tầm vông từ 5m đế 7,5m. Kích thước từ 3cm đến 7cm cho đường kính phần gốc, cây càng cao thì ngọn càng nhỏ. Tùy theo mục đích sử dụng thực tế như thế nào để lựa chọn ra kích thước phù hợp.

Bảng giá bán tầm vông, vựa tầm vông Tiến Thành
Bảng giá bán tầm vông, vựa tầm vông Tiến Thành

Trên đây là thông tin trả lời câu hỏi “Chỗ bán cây tầm vông TPHCM ở đâu” của anh Quang xin được thông tin tới anh và các bạn.

>> Tìm hiểu thêm: Báo giá phên tre

5/5 (7 Reviews)

Xrm thêm

Tìm mã giảm giá Shopee hôm nay Cách săn voucher Shopee dễ dàng nhất!

Hiện tại, mã giảm giá Shopee có thể thay đổi và được cập nhật thường …

One comment

  1. Chuyên bán cây Tầm Vông giá rẻ ở TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *